ติดโควิดให้โลกจำ หนุ่มโชว์ไทม์ไลน์โลก 3 ใบ

23 สิงหาคม 2021 | Slide, ข่าวสาร

นย์ปฎิบัติการควบคุมโรคอำเภอเกาะสมุย เผยแพร่ไทม์ไลน์ ชายไทยอายุ 33 ปี มีแฟน 3 คน ติดโควิดพร้อมกันทั้งหมด หลังไทม์ไลน์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 ผู้สื่อข่าวมีรายงานว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในอำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี ยังคงพบผู้ติดเชื่อเป็นรายวันมีเพิ่มอย่างต่อเนื่อง โดยในวันนี้ ทางศูนย์ปฎิบัติการควบคุมโรคอำเภอเกาะสมุย ได้ประกาศไทม์ไลน์ พบผู้ติดเชื้อรายใหม่เพิ่มอีก จำนวน 8 ราย และที่ฮือฮาและได้รับความสนใจ เมื่อมีไทม์ไลน์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 732 ของอำเภอเกาะสมุย เป็นชายไทยอายุ 33 ปี และได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้ว

โดยพบว่า หนุ่มผู้ติดเชื้อรายนี้ มีผู้สัมผัสเสี่ยงสูง กับแฟนสาวจำนวน 3 คน
แฟนคนที่ 1 พบเชื้อเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม
แฟนคนที่ 2 พบเชื้อเมื่อวันที่ 21 สิงหาคม
แฟนคนที่ 3 พบเชื้อเมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2564 ตามลำดับ

และพบว่าหนุ่มดังกล่าวเดินทางไปมาหาสู่กันกับแฟนสาวทั้ง 3 คน และ มีผู้สัมผัสร่วมบ้าน 5 ราย แม่และลูกตรวจพบเชื้อ โดยแฟนคนที่ 3 พบว่าเป็นผู้ต้องขังที่เพิ่งถูกดำเนินคดี ที่ สภ.เกาะสมุย เมื่อไม่นานมานี้

ซึ่งเมื่อไทม์ไลน์ของชายหนุ่มผู้นี้ถูกเผยเเพร่ต่อสาธารณชน ปรากฎว่า มีผู้คนสนใจเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก บางรายถึงกับแสดงความคิดเห็น ติดแฮชแท็ก “ติดโควิดอย่างไรให้โลกจำ” หรือบางรายก็แสดงความคิดเห็นชื่นชม ให้กำลังใจหนุ่มที่ไม่ปกปิดไทม์ไลน์ และบางรายก็แสดงความคิดเห็นว่า อย่าหาทำ หรือ เป็นไทม์ไลน์ที่ไม่ธรรมดา ซึ่งผู้ติดเชื้อร่วมบ้านกับหนุ่มรายนี้ ได้เข้าทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลเกาะสมุยแล้วทุกคน

ขอบคุณข้อมูลจาก ศูนย์ปฎิบัติการควบคุมโรคอำเภอเกาะสมุย

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ติดโควิดให้โลกจำ หนุ่มโชว์ไทม์ไลน์โลก 3 ใบ "

Comments are closed.