พยาบาลปริ้นรูปลูกน้อย ให้คุณแม่ติดโควิดดูที่เตียง หลังทำคลอด

20 สิงหาคม 2021 | Slide, ข่าวสาร

กลายเป็นเรื่องราวสุดประทับใจ ที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชียลออนไลน์ เมื่อทางเพจ ที่นี่เวียงสา เพจข่าวท้องถิ่นในจังหวัดน่าน ได้โพสต์ภาพพร้อมเล่าเรื่องราวของคุณแม่ท้องแก่รายหนึ่ง ที่โชคร้ายติดเชื้อโควิด แล้วมีกำหนดทำคลอดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ซึ่งการคลอดเต็มไปด้วยความกังวลของทุกฝ่าย แต่สุดท้ายแล้วก็ผ่านไปได้ด้วยดี ทางทีมแพทย์กลัวว่าคุณแม่จะอดห่วงลูกไม่ไหว เลยปริ้นรูปลูกมาให้ดูถึงเตียงว่า ตอนนี้ลูกน้อยปลอดภัยดีแล้ว โดยระบุข้อความว่า

กำลังใจจากลูกน้อย ส่งถึงแม่ในห้อง ICU น้องพยาบาลแจ้งคุณแม่ “ลูกปลอดภัย” แม่รับรู้ และอาการดีขึ้น “ลูกน้อย” กำลังใจของแม่ Covid-19 ใน ICU. รพ.น่าน
เมื่อน้องพยาบาลบอกว่า ลูกปลอดภัย แข็งแรงดี แม่พยายามลืมตา และออกซิเจนก็เพิ่มขึ้น

ในภาวะวิกฤต เราจะทำให้ดีที่สุดที่เราจะสามารถทำได้ เคสนี้คุณแม่ติดโควิด อาการหนัก ทำคลอดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาที่ รพ.น่าน และอยู่ใน ICU./ พยาบาลถ่ายรูป ปริ๊นท์รูปลูกน้อยมาให้แม่ และแม่พยายามรวบรวมกำลังที่มี สนองตอบตามที่บรรยาย

เป็นภาพการต่อสู้กับความรุนแรงของโรคร้าย ที่ทีมผู้รักษาและผู้ป่วยต้องสู้ไปด้วยกัน โดยมีสายใยแห่งความรักเป็นแรงกำลังให้มีพลังต่อสู้
#ร่วมส่งกำลังใจขอให้หายป่วยกลับสู่ครอบครัวโดยเร็วไว

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นให้กำลังใจอย่างล้นหลาม มีการแชร์ออกไปกว่า 500 ครั้ง ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องราวความประทับใจ แห่งสายสัมพันธ์ของแม่ลูกอย่างแท้จริง ทางทีมงานก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งกำลังใจให้คุณแม่หายไวไว และกลับมาอยู่ด้วยกันกับน้องได้ในเร็ววันนะครับ สู้ๆครับผม

ที่มา : ที่นี่เวียงสา , Key Kitisak , เนส บรรลัยการช่าง

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " พยาบาลปริ้นรูปลูกน้อย ให้คุณแม่ติดโควิดดูที่เตียง หลังทำคลอด "

Comments are closed.