ไม่สนดราม่า บุ๋มบิ๋ม ลุยช่วยเหลือชาวบ้านชุมชนคลองเตย

17 สิงหาคม 2021 | ข่าวสาร

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ได้แชร์โพสต์ลงทางไอจีสตอรี bbbumbimbim เกี่ยวกับเรื่องการเมือง ประเด็นแสดงความเป็นห่วงประเทศไทยจะกลายเป็นประเทศด้อยพัฒนาโดยยกตัวอย่างสถานการณ์ในประเทศเมียนมาร์ จนกลายเป็นกระแสดรามา

และต่อ มาชัชชอุรได้ โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวชี้แจงกรณีนี้ มีเจตจำนงเป็นห่วงกับสถานการณ์บ้านเมืองในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีกับบ้านเมืองและไม่ต้องการจะส่งเสริมหรือสนับสนุนให้เกิดการขัดแย้งใดๆ พร้อมขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ทั้งต้นสังกัดสโมสรนครราชสีมาและสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

โดยโพสต์ของชัชชุอรระบุว่า เรียนแฟนๆวอลเลย์บอล พี่ๆสื่อมวลชน และผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน สืบเนื่องจากโพสต์ในสตอรี่ของหนู นางสาวชัชชุอร โมกศรี กับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น หนูขอเรียนชี้แจงว่า หนูไม่ได้เป็นผู้พิมพ์ข้อความข้างต้นอย่างที่เป็นข่าวออกไป หนูเพียงแต่ใช้ฟังก์ชั่นแชร์โพสต์ แชร์ข้อความดังกล่าวมาลงในสตอรี่ของหนูเท่านั้น ไม่ได้ต่อเติมเสริมแต่งข้อความใดๆ รวมถึงรูปภาพ เพิ่มเข้าไปแต่อย่างใดค่ะ

ด้วยเจตจำนงที่เป็นห่วงกับสถานการณ์บ้านเมืองในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ที่ได้ติดตามตลอดระยะที่ผ่านมาค่ะ หนูขอเรียนให้ทราบว่า หนูไม่ได้มีเจตนาอันหนึ่งอันใดที่ไม่ดีกับบ้านเมืองแต่อย่างใดค่ะ และหนูไม่ต้องการจะส่งเสริมหรือสนับสนุนให้เกิดการขัดแย้งใดๆ ซึ่งเมื่อหนูได้พิจารณาเห็นว่า ข้อความดังกล่าวไม่เหมาะสม ก็ได้ลบแชร์นั้นออกจากสตอรีของหนูทันที

หนูขอกราบขอโทษทุกคนที่ได้รับผลกระทบ จากการกระทำของหนูในครั้งนี้ ทั้งต้นสังกัด สโมสร และสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย หนูได้ตระหนักว่า หนูยืนอยู่ในจุดที่ไม่สมควรแสดงออกความเห็นทางการเมืองใดๆ นอกเหนือจากการทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด ในฐานะคนของประชาชนทางด้านกีฬา หนูขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งให้หนู ทุกคำติชม ทุกๆคำเตือน หนูจะเก็บเอาไปปรับปรุงและพัฒนาการตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดค่ะ

ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ทางเพจ Chatchuon Moksri ชัชชุอร โมกศรี ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมระบุว่า “วันนี้ทางแอดมิน และน้องบุ๋มบิ๋ม ได้มีส่วนร่วมเล็กๆน้อยๆในการช่วยเหลือ ชุมชนคลองเตย ในการแจกของยังชีพเร่งด่วน แอดมิน และบุ๋มบิ๋ม ขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านผ่านพ้นวิกฤติ นี้ไปด้วยกันให้ได้นะคะ ขอให้ทุกท่านสุขภาพร่างกายเเข็งแรง ปลอดภัยจากโควิทคะ”


ขอบคุณข้อมูลจาก Chatchuon Moksri ชัชชุอร โมกศรี

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " ไม่สนดราม่า บุ๋มบิ๋ม ลุยช่วยเหลือชาวบ้านชุมชนคลองเตย "

Comments are closed.