มันต้องพูด อ.เฉลิมชัย เดือดคนแย่งด่านหน้าฉีดไฟเซอร์

16 สิงหาคม 2021 | ข่าวสาร

ถือเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอีกหนึ่งคนที่ออกมาพูดถึงประเด็นวัคซีนโควิด19 หาย สำหรับวัคซีนไฟเซอร์ กรณีที่บุคลากรด่านหน้าหลายรายยังยังไม่ได้รับแต่กลับมีกลุ่มคน VIP ต่าง ๆ ได้รับวัคซีนไฟเซอร์ดังกล่าวไปแทน

โดยวันที่ 16 สิงหาคม 2564 เพจเฟซบุ๊ก ผู้ชื่นชอบอาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอ อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ที่ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวด้วยอารมณ์ดุเดือด เนื่องจากไม่พอใจที่วัคซีนไฟเซอร์ สมควรและจำเป็นที่จะต้องฉีดให้บุคลากรด่านหน้าที่ปฏิบัติงาน แต่กลับมีกลุ่มคนต่าง ๆ ที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับไปแทน จนไม่เพียงพอต่อเจ้าหน้าที่ พร้อมเผยว่าตัวเองนั้น ก็ถูกทาบทามให้ฉีดด้วย เนื่องจากอ้างว่าเป็นบุคคลที่สร้างชื่อให้ประเทศ แต่เจ้าตัวได้ปฏิเสธไป

อาจารย์เฉลิมชัย กล่าวว่า วัคซีนไฟเซอร์ล็อตนี้นั้นมาเพื่อด่านหน้าของจริงเท่านั้น เข้ามาล้านกว่า แต่ไม่ถึงด่านหน้า โคตรงงเลยว่าเอาไปอยู่ไหน มึงเอาไปให้คนอื่นที่ไม่ใช่ด่านหน้า และไม่เกี่ยวข้องอะไรเลย ชิบหาย..ไม่มีสำนึกเลย ทั้งคนเอาไปให้และคนที่ได้ฉีด

ทั้งนี้ ไม่ได้อยากจะเหมาว่าเป็นคนไทยทั้งหมดที่เป็นแบบนี้ แต่ก็มีมากที่เห็นแก่ตัว เห็นแก่ได้ เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว คดโกงบ้านเมือง

“ไอ้คนที่เอามาให้ ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เอาไปให้โคตรเหง้าของมึง เอาไปให้หมู่คณะของมึง นี่ก็เห้..แล้ว ไอ้คนที่รับวัคซีนก็เห้.. มึงก็ชั่ว สำนึกมึงไม่มี เข้าใจคำว่าสำนึกมั้ย เหมือนกู..เห้ยอาจารย์ทำประโยชน์ให้แก่บ้านเมือง เอาไฟเซอร์ไปฉีดจารย์ กูบอกส้นตีน กูไม่มีวันฉีด ให้กูตายก็ไม่ฉีด กูมีสำนึก”

ชมคลิปคลิกที่นี่
อาจารย์เฉลิมชัย ทิ้งท้ายว่า บ้านเมืองเราไม่เจริญก็เพราะคนไร้สำนึกที่ดีต่อบ้านเมือง ต่อส่วนรวม พ่อได้แล้ว บ้านเมืองจะไม่เหลืออะไรแล้ว

Loading...แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับ " มันต้องพูด อ.เฉลิมชัย เดือดคนแย่งด่านหน้าฉีดไฟเซอร์ "

Comments are closed.